SỰ KIỆN - HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
CÙNG THEO CHÂN CÁC BẠN NHỎ VIETLAND SCHOOL TRONG HÀNH TRÌNH AUTUMN CAMPING TRIP 2023CÙNG THEO CHÂN CÁC BẠN NHỎ VIETLAND SCHOOL TRONG HÀNH TRÌNH AUTUMN CAMPING TRIP 2023 13/11/2023
SWEET DECEMBER  - Tháng 12 ngọt ngào và yêu thương!SWEET DECEMBER - Tháng 12 ngọt ngào và yêu thương! 09/12/2021
VIETLAND SCHOOL CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11VIETLAND SCHOOL CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 20/11/2021
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2023
29 Tháng Chín 2023 :: 8:56 SA :: 199 Views :: 0 Comments

Tết Trung Thu, còn được gọi là Tết Trăng, là ngày lễ truyền thống của người Việt Nam. Ngày này thường rơi vào ngày 15 tháng 8 âm lịch. Tết Trung Thu được coi là dịp để các gia đình sum vầy bên nhau, đồng thời cũng là dịp để các em nhỏ được vui chơi, đón nhận những món quà đầy ý nghĩa.

(Ảnh Vietland School)

Thêm một mùa trăng về bên ngôi nhà Vietland School - một mùa trăng với đầy tình yêu thương và hạnh phúc. Đây là dịp mà các con không chỉ nhận về những món quà, những lời chúc mà còn là cơ hội để yêu thương được trao đi, hơi ấm của tình thân, tình người được lan tỏa mạnh mẽ.

(Ảnh Vietland School)
Hòa trong niềm vui, háo hức của những ánh mắt thơ ngây có nụ cười hạnh phúc của ông bà, ba mẹ, có những giọt mồ hôi của thầy cô, có những cái chạm tay ấm áp của các con với các anh chị ở Trung tâm Bảo trợ. Tất cả đã tạo nên một mùa trăng yêu thương, tròn đầy, trọn vẹn.

(Ảnh Vietland School)
Biết ơn những điều giản dị nhưng đầy trân quý. Biết ơn mùa trăng đáng nhớ với biết bao kỷ niệm năm nay. Biết ơn Vietland - ngôi nhà tràn yêu thương đã cho cô trò chúng ta được gặp nhau và cùng nhau mang đến bầu trời tuổi thơ trong trẻo, hồn nhiên, đáng nhớ.

(Ảnh Vietland School)

Cứ như thế, mỗi mùa Trung Thu đến lại để lại trong lòng người những dư vị không thể nào phai, là dịp quý giá để mọi người xích lại gần nhau, trao cho nhau tình cảm. Và giữ được vẻ hân hoan, náo nức của cái Tết cũng chính là giữ được màu tươi trong bản sắc văn hóa của dân tộc.

_______________________________
#Vietland_School
#Dưỡng_tâm_hồn_Dựng_tương_lai
#Vui_khỏe_Tự_tin_Trí_tuệ_Giàu_tình_yêu_thương