0210.386.2345 - 0962.928.938 Đường Hoàng Quốc Việt cạnh ngã tư Phù Đổng, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ mndatviet.pgdviettri@gmail.com


#TÂM_SỰ_VỚI_BA_MẸ_VỀ_VIETLAND_SCHOOL
#TÂM_SỰ_VỚI_BA_MẸ_VỀ_VIETLAND_SCHOOL

(ảnh Vietland School)

🌿 Nếu ta có thể giúp trẻ trở nên ham học hỏi thì những điều tốt đẹp sẽ đến. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sự ham học hỏi không chỉ giúp trẻ phát triển trí tuệ mà còn góp phần cải thiện kỹ năng xã hội, tăng cường khả năng giải quyết vấn đề và thúc đẩy sáng tạo. Đứa trẻ ham học hỏi sẽ luôn muốn tự học, tự khám phá, có kỉ luật trong sự tự do, luôn đón nhận thế giới bằng tất cả háo hức, tò mò. "Hãy luôn nhớ rằng tất cả thế giới bắt đầu từ sự tò mò và một niềm đam mê không ngừng nghỉ."
Tại Vietland School, chúng tôi tin tưởng rằng khơi dậy sự ham học hỏi ở trẻ là chìa khóa dẫn đến những điều kỳ diệu. “Trẻ em sinh ra đều là những nhà khoa học. Điều duy nhất chúng ta cần làm là không dập tắt tinh thần học tập của trẻ”. Thật may mắn, Vietland có đầy đủ những yếu tố ưu việt nhất để khích lệ em bé ham-học-hỏi. Bởi vì: 
🌳 Việc dạy học ở Vietland bắt đầu từ QUAN SÁT: Chúng tôi quan sát cẩn thận từng em bé để hiểu rõ nhu cầu và sở thích cá nhân, từ đó xây dựng những hoạt động và bài học phù hợp nhất.
📚 Vietland chuyển từ DẠY DỖ sang DẪN DẮT: Thay vì truyền đạt kiến thức, chúng tôi dẫn dắt và khuyến khích trẻ tự khám phá, tự tìm hiểu và tự học. Điều này giúp trẻ phát triển khả năng tự lập và tư duy sáng tạo.
👂 Sử dụng hiệu quả phương pháp LẮNG NGHE: Vì chúng tôi hiểu đó là nền tảng quan trọng để xây dựng sự tin tưởng và tôn trọng giữa giáo viên và học sinh. 
🌎 Sử dụng thiên nhiên để giúp trẻ cải thiện hành vi: Thiên nhiên không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là công cụ tuyệt vời giúp trẻ học cách kiểm soát cảm xúc và hành vi. Tại Vietland School, trẻ được hòa mình vào thiên nhiên qua các hoạt động ngoài trời, giúp trẻ trở nên điềm tĩnh và tập trung hơn.
🏫 Cơ sở vật chất hiện đại và đẳng cấp quốc tế: Tại Vietland School, chúng tôi tự hào với cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các lớp học rộng rãi, thoáng mát với diện tích gần 100m2, các phòng chức năng và sân chơi trong nhà ngoài trời được thiết kế chuyên nghiệp. Tổng diện tích trường hơn 6.000 m2, là nơi lý tưởng để các con thỏa thích vận động và tham gia các sự kiện thường niên, tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện và sáng tạo.
🌐 Ngoại ngữ tại Vietland School là công cụ để các con khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh. Môi trường song ngữ Anh - Việt được vun bồi, tạo dựng hàng ngày bởi đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được đào tạo bài bản, đạt chuẩn GrapeSEED, có chứng chỉ Montessori, chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế. Bên cạnh đó, Vietland School còn thiết kế chương trình tiếng Trung giúp các con kích hoạt tối đa cơ hội phát triển tư duy ngôn ngữ trong giai đoạn vàng 0-6 tuổi.
🔧 Dùng các học cụ, học liệu Montessori đúng chuẩn hiện đại: Chúng tôi sử dụng phương pháp Montessori với những học cụ, học liệu được thiết kế chuyên biệt để giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và cảm xúc. 
💖 Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu tình yêu thương: Giáo viên tại Vietland School không chỉ là những người có chuyên môn cao mà còn tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu thương. Các cô giáo luôn sẵn sàng đồng hành, truyền cảm hứng và giúp đỡ các con trên hành trình khám phá tri thức và phát triển bản thân. Sự tận tâm của giáo viên chính là yếu tố then chốt giúp các con cảm thấy an toàn, yêu thương và luôn hứng thú với việc học tập.
👶 Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một môi trường giáo dục giúp con Vui khỏe - Tự tin - Trí tuệ và giàu tình yêu thương, phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn, thì Vietland School chính là nơi ba mẹ đang tìm kiếm.
𝐇𝐚̃𝐲 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 đ𝐞̂̉ 𝐦𝐨̛̉ 𝐫𝐚 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐨𝐧 𝐲𝐞̂𝐮 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 đ𝐚̂̀𝐲 𝐤𝐲̀ 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐡𝐚̣𝐧. 𝐇𝐚̃𝐲 𝐭𝐫𝐚𝐨 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐨𝐧 𝐧𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐚̉𝐧𝐠 𝐯𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̆́𝐜 đ𝐞̂̉ 𝐱𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢 𝐬𝐚́𝐧𝐠. 𝐐𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚 𝐦𝐞̣ 𝐡𝐨̂𝐦 𝐧𝐚𝐲 𝐬𝐞̃ đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐨𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐡𝐚̣𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮́𝐜 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐨𝐧 𝐬𝐚𝐮 𝐧𝐚̀𝐲.🌟
#truongmamnonquocte
#truonghochanhphuc
#chuongtrinhsongngu
#montessori
___________________________
#Vietland_School
#Dưỡng_tâm_hồn_Dựng_tương_lai
#Vui_khỏe_Tự_tin_Trí_tuệ_Giàu_tình_yêu_thương
⛳️ TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT (VIETLAND SCHOOL)
Khu Hương Trầm- Dữu Lâu- Việt Trì- Phú Thọ
Hotline:☎️0210.386.2345 - 📞0962.928.938
📩 Website: http://www.vietlandschool.edu.vn
www.vietlandschool.edu.vn

..:: TIN TỨC ::..  
VIETLAND SCHOOL MỞ CỔNG TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 - 2025
VIETLAND SCHOOL MỞ CỔNG TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 - 2025

 Là ngôi Trường mầm non được đánh giá tốt nhất tại tỉnh Phú Thọ hiện nay, Vietland School tự hào là ngôi trường dẫn đầu mang tới cho các con yêu những trải nghiệm, học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, song ngữ, tại đây nhân cách, lối sống tốt đẹp của trẻ từng bước được định hình, trẻ được tôn trọng và phát triển tối đa tiềm năng của mình.

#TÂM_SỰ_VỚI_BA_MẸ_VỀ_VIETLAND_SCHOOL
VIETLAND SCHOOL CHÀO ĐÓN CÁC CON YÊU BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TẠI VIETLAND SCHOOL
CÙNG THEO CHÂN CÁC BẠN NHỎ VIETLAND SCHOOL TRONG HÀNH TRÌNH AUTUMN CAMPING TRIP 2023
CÙNG THEO CHÂN CÁC BẠN NHỎ VIETLAND SCHOOL TRONG HÀNH TRÌNH AUTUMN CAMPING TRIP 2023

Tại Vietland school, các con luôn được trải nghiệm thông qua các chương trình, hoạt động thực tế. 

Trong không gian ngập tràn nắng vàng của mùa Thu, các bạn nhỏ Vietland School đã có một buổi picnic với thật nhiều trải nghiệm bổ ích và thú vị. Đây là cơ hội để các con hoà mình vào thiên nhiên, nâng cao vốn hiểu biết với thế giới xung quanh. 

VIETLAND SCHOOL CHÀO ĐÓN CÁC CON YÊU BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024
VIETLAND SCHOOL CHÀO ĐÓN CÁC CON YÊU BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Hòa trong không khí hân hoan, náo nhiệt của ngày hội tựu trường trên cả nước, sáng nay, cô trò hệ thống trường Vietland School đã tưng bừng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2023 - 2024. 

..:: TIN TỨC ::..  
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TẠI VIETLAND SCHOOL
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TẠI VIETLAND SCHOOL
Sách là kho báu tri thức của cả nhân loại, là kết tinh trí tuệ qua bao thế hệ con người. Một cuốn sách hay chính là chìa khóa để mỗi con người có thể chinh phục mọi khó khăn và chạm đến thành công. Đọc sách là một trong những hoạt động quan trọng nhất mà chúng ta nên khuyến khích trẻ nhỏ tham gia. Đọc sách vừa giải trí vừa kích thích tư duy và là yếu tố rất quan trọng để thành công trong cuộc sống.
#TÂM_SỰ_VỚI_BA_MẸ_VỀ_VIETLAND_SCHOOL
VIETLAND SCHOOL MỞ CỔNG TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 - 2025
VIETLAND SCHOOL CHÀO ĐÓN CÁC CON YÊU BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024
..:: TIN TỨC ::..  
TIÊU CHÍ NÀO ĐỂ BỐ MẸ CHỌN TRƯỜNG CHO CON YÊU CỦA MÌNH!
TIÊU CHÍ NÀO ĐỂ BỐ MẸ CHỌN TRƯỜNG CHO CON YÊU CỦA MÌNH!

Trải qua quá trình nghiên cứu và làm việc với trẻ, tiến sĩ, bác sĩ, nhà giáo dục người Ý Maria Montessori đã khẳng định rằng, sáu năm đầu đời (giai đoạn 0 – 6 tuổi) là giai đoạn vàng tạo nên những em bé tự lập, chủ động, sáng tạo, hạnh phúc và có tính kỷ luật, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp tới tạo dựng nền móng cho cấu trúc về nhân cách, tâm hồn, thể chất và phát triển trí tuệ sau này của mỗi trẻ. Bởi vậy việc lựa chọn đúng môi trường giáo dục giai đoạn đầu đời luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi chọn trường mầm non cho con. Nhưng làm sao để lựa chọn trường mầm non phù hợp nhất?
#TÂM_SỰ_VỚI_BA_MẸ_VỀ_VIETLAND_SCHOOL
VIETLAND SCHOOL MỞ CỔNG TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 - 2025
VIETLAND SCHOOL CHÀO ĐÓN CÁC CON YÊU BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024
CHỢ XUÂN YÊU THƯƠNG VIETLAND SCHOOL - HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA
CHỢ XUÂN YÊU THƯƠNG VIETLAND SCHOOL - HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA

Giáo dục tình yêu thương cho các con ngay từ khi còn nhỏ là một trong những mục tiêu, triết lý giáo dục được Vietland School quan tâm chú trọng, tạo môi trường cho các con thông qua các hoạt động thường xuyên, liên tục hàng ngày và qua các dự án thiện nguyện của nhà trường.

GẶP MẶT PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023
GẶP MẶT PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM  HỌC 2022 – 2023

Chào tuần mới với tình yêu và lòng biết ơn xin gửi tới các con yêu; gửi tới quý ông bà, cha mẹ của Vietland School - Những người luôn quan tâm tới giáo dục con trẻ – Chủ nhân tương lai của đất nước; gửi lời biết ơn tới những người đồng đội nhiệt huyết, yêu nghề, luôn ngày đêm tận tâm, tận tuỵ vì các con.

GHI DANH HÔM NAY, GIỮ CHỖ NHẬP HỌC TẠI VIETLAND!!!
GHI DANH HÔM NAY, GIỮ CHỖ NHẬP HỌC TẠI VIETLAND!!!
(Chỉ dành cho 30 học sinh)
GHI DANH 2 TRIỆU ĐỒNG NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 12 TRIỆU ĐỒNG!!!
Rất nhiều phụ huynh đã không kịp ghi danh cho con tại Vietland School trong năm học vừa qua thì đừng quên cơ hội để được ghi danh và được nhận những món quà đầu xuân vô cùng lớn đến từ Vietland School:
TẶNG 100% HỌC PHÍ THÁNG NHẬP HỌC ĐẦU TIÊN** & 400 NGÀN ĐỒNG/ THÁNG CHO NHỮNG THÁNG TIẾP THEO*
TẶNG PHÍ DUY TRÌ CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022
TẶNG ĐỒNG PHỤC MÙA ĐÔNG, MÙA HÈ, TẶNG BALO VIETLAND SCHOOL
Áp dụng với phụ huynh đăng ký nhập học cho bé trước ngày 31/1/2022

ĐỂ TÌNH YÊU CON MÃI…
ĐỂ TÌNH YÊU CON MÃI…

 
Với triết lý giáo dục tạo ra những thế hệ học trò Vui khoẻ - Tự tin - Trí tuệ và Giàu tình yêu thương, trong suốt những năm qua, cô và trò Vietland School đã nối dài tình yêu, giúp đỡ được phần nhỏ bé nào đó cho tập thể, cho những gia đình, những cá nhân, những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Trang trước | Trang kế
#TÂM_SỰ_VỚI_BA_MẸ_VỀ_VIETLAND_SCHOOL 17/07/2024
VIETLAND SCHOOL MỞ CỔNG TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 - 2025 10/06/2024
CÙNG THEO CHÂN CÁC BẠN NHỎ VIETLAND SCHOOL TRONG HÀNH TRÌNH AUTUMN CAMPING TRIP 2023 13/11/2023
VIETLAND SCHOOL CHÀO ĐÓN CÁC CON YÊU BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024 05/09/2023
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TẠI VIETLAND SCHOOL 08/07/2023
TIÊU CHÍ NÀO ĐỂ BỐ MẸ CHỌN TRƯỜNG CHO CON YÊU CỦA MÌNH! 20/06/2023
CHỢ XUÂN YÊU THƯƠNG VIETLAND SCHOOL - HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA 17/01/2023
GẶP MẶT PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023 15/10/2022
GHI DANH HÔM NAY, GIỮ CHỖ NHẬP HỌC TẠI VIETLAND!!! 01/02/2022
ĐỂ TÌNH YÊU CON MÃI… 25/01/2022

TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT THÔNG TIN THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Khu Hương Trầm - Phường Dữu Lâu - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Email: info@vietlandschool.edu.vn
  

ĐIỆN THOẠI:
0210 386 2345
0962 928 938
  

TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: Khu Hương Trầm - Phường Dữu Lâu - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Email: 
info@vietlandschool.edu.vn
Điện thoại: 0210 386 2345 - 0962 928 938

18 Tháng Bảy 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by VietLandSchool | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin