0210.386.2345 - 0962.928.938 Đường Hoàng Quốc Việt cạnh ngã tư Phù Đổng, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ mndatviet.pgdviettri@gmail.com


HỆ DỰ ÁN

TRẢI NGHIỆM LÀM PHỞ CUỐN CÙNG CÁC BÉ KHỐI HOA THƠM
25 Tháng Hai 2020 :: 10:45 SA :: 361 Views :: 0 Comments

Như một hoạt động ngoại khóa đặc biệt trong không gian quen thuộc của lớp học, Tiết học nấu ăn luôn là một trong những giờ học vô cùng hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bé.


 
(ảnh Vietland School)
Đến với giờ tiết học nấu ăn hôm nay, các bé khối Hoa thơm của trường Vietland School đã được cùng cô thực hành làm món “Phở cuốn”. Được khám phá thế giới nhiều màu sắc và phong phú của các loại rau, củ, quả ,trứng , thịt.., được làm quen với việc “tự tay” nấu món mà mình yêu thích khiến cho các bé ai cũng vô cùng hào hứng và say mê.

(ảnh Vietland School)


Nhìn những đôi tay vụng về chăm chú cuốn từng bánh phở trông mới đáng yêu làm sao. Niềm vui sáng bừng lên trên mỗi gương mặt, cảm xúc tận hưởng món ăn ngon biểu hiện trong từng động tác: sờ, ngửi, nếm… của các bé yêu.

(ảnh Vietland School)


Tiết học nấu ăn thú vị hôm nay không chỉ giúp các bé được học mà chơi cùng cô và các bạn mà còn giúp các bé bổ sung thêm rất nhiều kĩ năng sống như: biết hợp tác chia sẻ, kiên nhẫn, khéo léo, tỉ mỉ, gọn gàng, ngăn nắp…Việc tự tay trải nghiệm hoạt động bằng tất cả các giác quan sẽ khiến bé thêm thêm hứng thú với các món ăn.

(ảnh Vietland School)

 Rất nhiều bé đã có thể say sưa ăn những món mà có thể trước đây các bé luôn từ chối với những câu quen thuộc như :“con không ăn rau đâu”, “con không thích cà rốt…” Chúng ta có thể cảm nhận được niềm vui sáng bừng trên gương mặt các bé khi được tận hưởng món ăn do chính mình làm ra.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

HỆ DỰ ÁN
TỔNG QUAN GIỚI THIỆU VỀ HỆ DỰ ÁN CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT (VIETLAND SCHOOL)TỔNG QUAN GIỚI THIỆU VỀ HỆ DỰ ÁN CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT (VIETLAND SCHOOL) 17/02/2020

TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT THÔNG TIN THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Khu Hương Trầm - Phường Dữu Lâu - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Email: info@vietlandschool.edu.vn
  

ĐIỆN THOẠI:
0210 386 2345
0962 928 938
  

TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: Khu Hương Trầm - Phường Dữu Lâu - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Email: 
info@vietlandschool.edu.vn
Điện thoại: 0210 386 2345 - 0962 928 938

18 Tháng Bảy 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by VietLandSchool | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin