0210.386.2345 - 0962.928.938 Đường Hoàng Quốc Việt cạnh ngã tư Phù Đổng, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ mndatviet.pgdviettri@gmail.com


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TỔNG QUAN GIỚI THIỆU VỀ HỆ QUỐC TẾ CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT (VIETLAND SCHOOL)
17 Tháng Hai 2020 :: 3:41 CH :: 498 Views :: 0 Comments :: HỆ QUỐC TẾ

VietLand School luôn tự hào là một trường mầm non được nhiều phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng, về chương trình, về đội ngũ tâm huyết, yêu nghề và môi trường học tập xanh, sạch, đẹp gắn với thiên nhiên trong tỉnh nhà.

Hệ Quốc tế Montessori là một hệ đào tạo trọng điểm, là điểm nhấn quan trọng trong chương trình đào tạo của nhà trường. Với giáo án quốc tế, giáo viên được đào tạo tại các Tổ chức giáo dục có tiếng tại Việt Nam, chương trình đào tạo bài bản, được các tổ chức giáo dục nghiên cứu kĩ phù hợp với sự phát triển về thể chất, tâm hồn và trí tuệ cho trẻ trong giai đoạn quan trọng nhất cuộc đời một con người (0-6 tuổi).

TRẺ HỌC HỆ QUỐC TẾ  SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ?
  


  

1. PHƯƠNG PHÁP MON QUỐC TẾ: Phương pháp giáo dục Montessori là phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của nhà giáo, bác sỹ người Ý Maria Montessori (1870- 1952). Phương pháp nhằm nuôi dưỡng tình yêu của trẻ em trong học tập và khuyến khích sự độc lập bằng cách cung cấp một môi trường hoạt động với các giáo cụ để trẻ em có thể sử dụng (học tập) theo cách riêng, tốc độ riêng của mình. Thông qua chương trình, trẻ em được tìm hiểu về các lĩnh vực: Toán học, ngôn ngữ, thực hành cuộc sống, cảm quan và văn hóa. Điều đặc biệt:

- Trẻ được tôn trọng và đối xử đúng mực (Đặc điểm tính cách, sở thích, sự khác biệt…)

-  Trẻ được học theo tốc độ của chính mình

- Trẻ học cách tập trung, chú ý

- Đáp ứng được các cách học khác nhau

- Trẻ chủ động, tự lập, tự tin

- Trẻ tự sửa sai và tự đánh giá

- Trẻ hạnh phúc, lịch sự và giàu tình yêu thương.

- Trẻ được khơi gợi tiềm năng và định hình nhân cách
  

  

2. CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ (SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN MẦM NON DONGSIM TỐT NHẤT HÀN QUỐC): Chương trình" Khoa học diệu kỳ" là chương trình mang lại cho trẻ kiến thức khoa học bổ ích, thông qua trải nghiệm giúp trẻ lĩnh hội  kiến thức nhẹ nhàng nhất, hứng thú nhất và giúp trẻ giải đáp muôn vàn câu hỏi '' vì sao''. Mỗi học sinh sẽ có 01 bộ đồ dùng riêng biệt( 01 bộ/tháng) các con được trải nghiệm, tự tay làm ra sản phẩm khoa học, sau mỗi buổi học các con sẽ được mang sản phẩm thí nghiệm về nhà.
  

  

Đặc biệt  đi kèm với bộ đồ dùng còn có cuốn sách bài tập mở rộng kiến thức cho học sinh. Cuối mỗi tháng nhà trường sẽ gửi về cho phụ huynh cuốn sách này kèm theo 01 lá thư khoa học. Qua đó phụ huynh sẽ nắm được thông tin về chương trình và khả năng nhận thức, phát triển của con theo từng giai đoạn. Thông qua chương trình “Khoa học diệu kỳ” này, các con được làm Nhà khoa học nhí, được trải nghiệm và hiểu bản chất của mỗi sự vật, hiện tượng một cách chủ động.

  

  
TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG 5 BUỔI/ TUẦN: Đây là chương trình tiếng Anh nhà trường được xây dựng dựa trên giáo trình tiếng Anh Quốc tế FingerPrints 1,2,3 và bộ Potato Pals. Với thời lượng 5 buổi/ tuần chương trình sẽ đem đến cho các bé cơ hội được học tập tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả nhất.
  

  

4. TRẢI NGHIỆM ĐA GIÁC QUAN: Phương pháp trải nghiệm " Đa giác quan" là phương pháp kích hoạt và kết hợp nhiều giác quan cùng một lúc (thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác, thị giác) nhằm mục đích:

- Tối đa hiệu quả việc thu thập thông tin về một vật/sự việc .

- Liên kết thông tin với những gì trẻ đã biết và cảm nhận được .

- Làm quen kỹ năng phân tích, lý luận thông qua chuỗi câu hỏi.

- Lưu trữ thông tin hiệu quả nhất và hình thành kiến thức, kỹ năng.


  

5.HỌC ÂM NHẠC VỚI GIÁO VIÊN ÂM NHẠC CHUYÊN NGHIỆP: Âm nhạc là phương tiện để nâng cao trí tuệ, nuôi dưỡng tinh thần, giúp trẻ biết yêu và cảm nhận cái đẹp của nội tại, kích thích phát triển não bộ. Ngoài giáo viên tại lớp, các bé sẽ được học  giáo viên âm nhạc chuyên sâu với các nội dung như : học hát, thẩm âm, tiết tấu, nhịp, phách, luyện thanh...
  

  

6. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: Đây là chương trình trải nghiệm thực tế được nhà trường tổ chức theo từng tháng với những chủ đề khác biệt. Các hoạt động được tổ chức phong phú về nội dung và hình thức (có thể trong trường hoặc ngoài trường).  Qua các chương trình các con sẽ được rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh và có cơ hội ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống. Image

   

    
7. HỌC MIỄN PHÍ 01 TRONG 03 MÔN NĂNG KHIẾU (múa, võ, vẽ): Mỗi em bé là 1 thiên tài, các bé đều có khả năng khác biệt, tiềm năng đó phải được phát hiện và nuôi dưỡng. Với việc tham gia học các môn năng khiếu sẽ giúp các con có cơ hội rèn luyện về thể lực, sự dẻo dai cũng như linh hoạt, khéo léo. Đồng thời, việc tiếp cận với các bộ môn năng khiếu cũng sẽ góp phần giúp các con phát triển cân bằng não. Qua đó, giúp các con có được những bước đệm vững chắc cả về thể chất lẫn tinh thần.
  

  

8. HỌC KỸ NĂNG SỐNG QUA BỘ “VƯỜN TÂM HỒN (Sản phẩm độc quyền của Vietland School tại tỉnh Phú Thọ)

Thông qua cách kể, lời nói đi vào lòng người với những câu truyện, câu nói, châm ngôn, ca dao tục ngữ dễ hiểu, dễ nhớ, giàu cảm xúc và lắng đọng, bộ “Vườn tâm hồn” gồm 50 hạt giống giáo dục phẩm chất và đức tính tốt đẹp nhất cho trẻ sẽ được sử dụng hàng ngày cho các bạn lớp Quốc tế Montessori của Nhà trường. Các bé sẽ được học và hiểu được nhiều đức tính quí báu mình cần có để trở thành những em bé, những con người hiểu biết, thành công, hạnh phúc sau này. Đây thực sự là bộ sản phẩm rất tuyệt vời mà Nhà trường dành tặng cho các bé.
  

  

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT THÔNG TIN THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Khu Hương Trầm - Phường Dữu Lâu - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Email: info@vietlandschool.edu.vn
  

ĐIỆN THOẠI:
0210 386 2345
0962 928 938
  

TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: Khu Hương Trầm - Phường Dữu Lâu - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Email: 
info@vietlandschool.edu.vn
Điện thoại: 0210 386 2345 - 0962 928 938

18 Tháng Bảy 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by VietLandSchool | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin