0210.386.2345 - 0962.928.938 Đường Hoàng Quốc Việt cạnh ngã tư Phù Đổng, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ mndatviet.pgdviettri@gmail.com


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TỔNG QUAN GIỚI THIỆU VỀ HỆ DỰ ÁN CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT (VIETLAND SCHOOL)
17 Tháng Hai 2020 :: 3:35 CH :: 522 Views :: 0 Comments :: HỆ DỰ ÁN

Hệ Dự án là một chương trình tích hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình Dự án được nhà trường mua bản quyền và xây dựng dựa trên đặc điểm tâm lý và tôn trọng sự phát triển, tiềm năng của trẻ.

TRẺ HỌC HỆ DỰ ÁN SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ?

1. CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC: Hoạt động chăm sóc và giáo dục dựa trên chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD- ĐT tích hợp với chương trình dự án của nhà trường mua bản quyền và xây dựng. Học tập thông qua trải nghiệm thực tế,  phát triển toàn diện trên  07 lĩnh vực: Nhận biết xã hội và bản thân, Ngôn ngữ, Toán học và trí nhớ, Phát triển thể chất và giác quan, Khả năng sáng tạo và nghệ thuật, Âm nhạc và Khoa học.
  

  (Hình ảnh Vietland School)

2. CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ KHOA HỌC: Chương trình được nhà trường mua bản quyền bởi Viện nghiên cứu trẻ thông minh sớm Vincer. Đây là chương trình được xây dựng gồm nhiều các dự án với hệ thống những thí nghiệm thú vị, phù hợp độ tuổi nhằm truyền cảm hứng khám phá, kích thích sự sáng tạo, tìm tòi, là phương pháp mô phỏng, tái hiện, giúp trẻ hiểu được các hiện tượng gắn liền với thực tế cuộc sống thông qua đồ dùng trực quan và trẻ trực tiếp thực hiện.
  

    (Hình ảnh Vietland School)

3. TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG: Đây là chương trình tiếng Anh được nhà trường xây dựng dựa trên giáo trình tiếng Anh Quốc tế FingerPrints 1,2,3 và bộ Potato Pals. Với thời lượng 5 buổi/ tuần (cho các bé Lộc non, Hoa thơm, Trái ngọt), và 3 buổi/ tuần (với các bé lớp Chồi biếc), chương trình sẽ đem đến cho các bé cơ hội được học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.
  

    (Hình ảnh Vietland School)

4. TRẢI NGHIỆM ĐA GIÁC QUAN: Phương pháp trải nghiệm "Đa giác quan" là phương pháp kích hoạt và kết hợp nhiều giác quan cùng một lúc (thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác, thị giác) nhằm mục đích:

- Tối đa hiệu quả việc thu thập thông tin về một vật/sự việc .

- Liên kết thông tin với những gì trẻ đã biết và cảm nhận được .

- Làm quen kỹ năng phân tích, lý luận thông qua chuỗi câu hỏi.

- Lưu trữ thông tin nhanh nhất và hình thành kiến thức, kỹ năng cho trẻ.
  

    (Hình ảnh Vietland School)

5. HỌC ÂM NHẠC VỚI GIÁO VIÊN ÂM NHẠC CHUYÊN NGHIỆP: Âm nhạc là phương tiện để nâng cao trí tuệ, nuôi dưỡng tinh thần, giúp trẻ biết yêu và cảm nhận cái đẹp của nội tại, kích thích phát triển não bộ. Ngoài giáo viên tại lớp, các bé lớp Hoa Thơm, Trái Ngọt sẽ được học  giáo viên âm nhạc chuyên sâu với các nội dung như : học hát, thẩm âm, tiết tấu, nhịp, phách, luyện thanh...
  

    (Hình ảnh Vietland School)

6.HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: là chương trình trải nghiệm thực tế được nhà trường tổ chức theo từng tháng với những chủ đề khác nhau. Các hoạt động được tổ chức phong phú về nội dung và hình thức (có thể trong trường hoặc ngoài trường).  Qua các chương trình các con sẽ được rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh và có cơ hội ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế và tìm hiểu, trải nghiệm về cuộc sống xung quanh.
  

    (Hình ảnh Vietland School)

7. KĨ NĂNG SỐNG: Nhà trường giáo dục trẻ từ những điều nhỏ nhất với các lễ nghi, kĩ năng tự phục vụ bản thân và kĩ năng xã hội. Các hoạt động kĩ năng sống được tổ chức như một hoạt động học và lồng ghép trong các giờ sinh hoạt khác, khơi gợi sự hiểu biết, hứng thú và hiệu quả đối với trẻ.
  

    (Hình ảnh Vietland School)

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

Bên cạnh đó, tất cả các bé của Vietland School còn được nghe những bản nhạc Mozart trong giờ nghỉ trưa tại trường. Điều này vô cùng quan trọng với sự kích thích phát triển não bộ của trẻ và cho cuộc đời trẻ một tiềm thức, dấu ấn tuổi thơ đẹp!
  


  
  (Hình ảnh Vietland School)

  (Hình ảnh Vietland School)  


  
  (Hình ảnh Vietland School)

  (Hình ảnh Vietland School)
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT THÔNG TIN THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Khu Hương Trầm - Phường Dữu Lâu - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Email: info@vietlandschool.edu.vn
  

ĐIỆN THOẠI:
0210 386 2345
0962 928 938
  

TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: Khu Hương Trầm - Phường Dữu Lâu - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Email: 
info@vietlandschool.edu.vn
Điện thoại: 0210 386 2345 - 0962 928 938

18 Tháng Bảy 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by VietLandSchool | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin