0210.386.2345 - 0962.928.938 Đường Hoàng Quốc Việt cạnh ngã tư Phù Đổng, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ mndatviet.pgdviettri@gmail.com


HỆ DỰ ÁN

GIỜ HỌC VẼ VƯỜN CÂY CỦA CÁC BÉ LỚP LỘC NON 1 DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?
25 Tháng Hai 2020 :: 10:30 SA :: 313 Views :: 0 Comments

Ở Vietland School, các bé ngoài việc được học kiến thức, mà các bé còn có cơ hội được phát triển khả năng sáng tạo của bản thân thông qua các tiết học mỹ thuật.

Sáng ngày hôm nay, các bé lớp Lộc non 1 của Vierland School cũng đã có một tiết học vô cùng thú vị mang tên: Vẽ vườn cây.

 
(ảnh Vietland School)

Trong bài học này, các bé đã cùng với các bạn và thầy cô giáo ngắm nhìn khuôn viên cây xanh ngay tại Vietland School. Được hòa mình vào bầu không khí thiên nhiên trong lành và đầy ánh năng để từ đó các bé có thêm sự hứng thú trong khi sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật của mình.


(ảnh Vietland School)

Có thể ba mẹ chưa biết, rằng những bức tranh nguệch ngoạc của con lại mang rất nhiều ý nghĩa và sự sáng tạo. Hội họa tự bản thân nó đã bao gồm sự sáng tạo vô biên, và với trí tưởng tượng tuy non nớt nhưng không chứa bất kỳ rào cản hay giới hạn nào của trẻ em, hội họa là công cụ tốt nhất để các bé được khơi dậy và phát triển tiềm năng của mình một cách tối đa


(ảnh Vietland School)

Những bức họa của các bé có thể chưa phải là những tác phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất. Nhưng chắc chắn bên trong mỗi tác phẩm ấy đều chứa đựng những tâm tư, sự sáng tạo tuyệt vời nhất của mỗi bé.


(ảnh Vietland School)


Và ngay sau đây, mời bố mẹ hãy cùng thưởng thức một vài tác phẩm nghệ thuật của các bé đến từ lớp Lộc non 1 của trường mầm non Vietland nhé!

 
(ảnh Vietland School)

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

HỆ DỰ ÁN
TỔNG QUAN GIỚI THIỆU VỀ HỆ DỰ ÁN CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT (VIETLAND SCHOOL)TỔNG QUAN GIỚI THIỆU VỀ HỆ DỰ ÁN CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT (VIETLAND SCHOOL) 17/02/2020

TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT THÔNG TIN THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Khu Hương Trầm - Phường Dữu Lâu - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Email: info@vietlandschool.edu.vn
  

ĐIỆN THOẠI:
0210 386 2345
0962 928 938
  

TRƯỜNG MẦM NON ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: Khu Hương Trầm - Phường Dữu Lâu - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Email: 
info@vietlandschool.edu.vn
Điện thoại: 0210 386 2345 - 0962 928 938

18 Tháng Bảy 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by VietLandSchool | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin